Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Lượt xem: 1385

Dịch vụ chuyên nghiệp, khám chữa đảm bảo chất lượng, bác sĩ tận tâm… chính là những yếu tố làm nên phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn vì sao đây trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để người bệnh tin tưởng khám và điều trị mọi lúc mọi nơi, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thanh-duc

Bất cập trong dịch vụ y tế hiện nay

Khi điều kiện sống của con người ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân mỗi người ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nếu như có trong tay một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín sẽ là ước muốn của mọi người. Hầu hết tất cả mọi người đều nhận thức được có sức khỏe thì tất cả mọi điều kiện liên quan tới công việc, dự định tương lai đều có thể thực hiện được và ngược lại không có sức khỏe thì cho dù có sống trong nhung lụa cũng không thể hạnh phúc.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy bệnh viện công thì quá tải, các phòng khám tư mọc lên nhiều khiến người bệnh không khỏi hoang mang và không biết chọn cho mình địa chỉ khám chữa nào uy tín. Ngoài ra còn kể đến những cơ sở y tế kém chất lượng, tồn tại nhiều vấn đề trong khám chữa gây ảnh hưởng tới người bệnh như:

Quá tải: Thực trạng quá tải bệnh nhân tại những bệnh viện từ trước đến nay đã xảy ra khá lâu nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để. Nhiều người tới thăm khám bệnh nhưng còn lo sợ môi trường bệnh viện còn nguy hiểm hơn bởi mầm bệnh có quá nhiều kèm theo những vấn đề tiêu cực như hạch sách người bệnh, mất trật tự an ninh.

Người bệnh mất thời gian nhiều: Chỉ một vấn đề là mua phiếu đăng kí khám chữa đã phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ thậm chí có người mất cả buổi chỉ để chờ tới lượt khám. Chưa kể thủ tục rườm rà người bệnh tới khám chữa phải đi qua nhiều cửa rất mất thời gian. Với những bệnh lý nghiêm trọng người bệnh không thể chờ đợi thực hiện theo từng bước, từng khâu mất thời gian như vậy.

Ứng dụng công nghệ hiện đại còn hạn chế: Hầu hết hệ thống thông tin tại cơ sở y tế chưa được thống nhất và hoàn chỉnh, nó chính là lý do khiến việc thăm khám còn gặp khó khăn và phức tạp đồng thời hiệu quả khám chữa không được cao.

Chính vì những nhược điểm như vậy, với mục đích xây dựng một địa chỉ khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho người dân, phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội mọc lên với mong muốn là một lựa chọn chính xác, yên tâm cho người bệnh.

phong-kham-da-khoa-thanh-duc

Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Đối với những người sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, phòng khám Thành Đức được xem là một địa chỉ phòng khám tư nhân nhưng có đầy đủ điều kiện để trở thành một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế mà nhiều người có thể tin tưởng. Cho đến nay phòng khám đa khoa Thành Đức đã phát triển không ngừng, từng ngày bổ sung những thiếu sót để trở thành một trong những địa chỉ y tế chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều chuyên khoa khác nhau. Khi bệnh nhân tới khám và điều trị luôn nhận được thái độ nhiệt tình, tận tâm lắng nghe và có chẩn đoán chính xác nhất từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người.

Hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khám bệnh rộng rãi với từng phòng chuyên khoa đảm bảo một không gian thoải mái nhất cho người bệnh khi tới đây khám bệnh. Các phòng khám chữa bệnh riêng lẻ, luôn được vô trùng và kiểm soát chặt chẽ, thiết bị y tế thường xuyên được kiểm tra định kỳ đảm bảo không xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong khi điều trị.

Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội còn sở hữu những phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay đảm bảo điều trị dứt điểm không tái phát nhiều bệnh lý chuyên khoa khác nhau như: Phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh da liễu, bệnh xã hội…Với phương pháp điều trị hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả, không tái phát, không biến chứng.

Dịch vụ chăm sóc tốt, người bệnh không gặp phải tình trạng quá tải như tại nhiều bệnh viện lớn. Tư vấn thăm khám chính xác, quá trình làm thủ tục đơn giản nhanh chóng, đồng thời tại phòng khám Thành Đức bạn có thể liên hệ tư vấn và thăm khám bất kỳ thời gian nào ngay cả ngày lễ tết, ngày nghỉ bởi tại đây thời gian thăm khám linh động, làm sao để thuận tiện nhất cho người bệnh.

Với những ưu điểm như vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng, công nhận phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Đó chính là động lực để các y bác sĩ, nhân viên tại phòng khám Thành Đức phấn đấu để ngày càng phát triển vượt bậc, phục vụ hết mình trong công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thành Đức luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm để không ngừng hoàn thiện, đảm bảo hoạt động và dịch vụ được tốt nhất. Để tìm hiểu kĩ hơn về những dịch vụ cũng như hạng mục điều trị tại phòng khám Thành Đức bạn có thể gọi điện về số điện thoại: 036 2285 888 – 036 2286 888 hoặc trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?